Kết quả tìm kiếm cho "trên 226"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 415
Từ 15h hôm nay 23/10, giá các loại xăng dầu đồng loạt giảm, trong đó giá dầu diesel giảm nhiều nhất với 538 đồng/lít.
Giá xăng dầu hôm nay (23-10): Giá dầu thế giới tiếp tục tăng hơn 4% trong phiên giao dịch ngày 22-10, nối dài đà phục hồi, khi giới đầu tư phản ứng trước thông tin Mỹ sắp công bố gói trừng phạt mới nhắm vào Nga, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung toàn cầu.
Giá dầu thế giới quay đầu tăng gần 1% trong phiên giao dịch ngày 21-10, chấm dứt đà giảm mạnh trước đó, khi giới đầu tư đánh giá lại nguy cơ dư cung và chờ đợi tín hiệu rõ ràng hơn từ căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Quốc, hai nền kinh tế tiêu thụ năng lượng lớn nhất thế giới.
Giá dầu thế giới giảm gần 1% trong phiên giao dịch ngày 20-10, xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 5, khi thị trường ngày càng lo ngại tình trạng dư cung toàn cầu giữa bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Quốc leo thang.
Giá dầu thế giới được dự báo có xu hướng tăng trong tuần này trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị tiếp tục gia tăng. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh theo hướng xăng tăng, dầu giảm.
Giá dầu thế giới mất gần 3% trong tuần qua do tồn kho Mỹ tăng mạnh, IEA dự báo dư cung và căng thẳng thương mại Mỹ - Trung. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh theo hướng xăng tăng, dầu giảm.
Lực lượng chức năng đã kiểm soát 48.214 lượt phương tiện, lập biên bản xử lý 1.294 trường hợp vi phạm; các địa phương phát hiện vi phạm nhiều là Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Lào Cai...
Từ 15h hôm nay 16/10, giá xăng đồng loạt tăng, mức tăng cao nhất là 174 đồng/lít, trong khi đó giá các loại dầu lại cùng giảm.
Sự xuất hiện của nhiều phương án năng lượng mới đã đặt ra yêu cầu lưu trữ và bảo quản thích hợp trước khi hòa vào lưới điện.
Du thuyền hiện đại đã hoàn toàn thay đổi diện mạo của du lịch toàn cầu. Mang đến sự kết hợp giữa sang trọng, giải trí và tiện nghi cao cấp, chúng không đơn giản là một du thuyền mà đã phát triển thành một điểm đến hàng đầu.
Ngày 2/10/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 184/CĐ-TTg về việc điều hành ngân sách nhà nước những tháng cuối năm 2025.
Sức mạnh của sản phẩm OCOP không đến từ sự riêng lẻ mà từ chuỗi liên kết cùng nhau xây dựng địa phương để sản phẩm gia tăng giá trị và sức cạnh tranh trên thị trường. Đây là tinh thần được nhấn mạnh ở hầu hết sự kiện diễn ra trong 4 ngày tổ chức Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng đồng bằng sông Cửu Long tại tỉnh An Giang (25 đến 28/9). Với vai trò là tỉnh đăng cai, An Giang đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ thể OCOP trên địa bàn được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, gặp gỡ nhà phân phối… mở ra cơ hội phát triển trong giai đoạn mới.